Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

Không có gì tuyệt vời hơn nếu như trong những bữa tiệc tràn ngập hương vị vang phong phú. Đến với chai Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi khách hàng như được tận hưởng những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên, đất trời cũng như con người vùng đất Côte de Beaune – Burgundy nước Pháp đã ban tặng cho mọi thực khách.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.220.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-4220
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu

Côte de Beaune – Burgundy không ngừng làm nên vị thế nhất định của mình trên thị trường. Nhờ có những lợi thế cơ bản về điều kiện tự nhiên, nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho cung cấp nguyên liệu cơ bản cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng sản xuất. Có biết bao những sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau được ra đời từ vùng đất này. Và chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Pinot Noir, sự ghi chú của nho làm nên sự trọn vẹn trong tính cách và trong hương vị của rượu vang. Trong tiềm thức, vang toát lên sự ưu tú thanh cao bởi một phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Người dùng sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen đi kèm. Một số hương vị nổi bật bao chùm trong vòm miệng như dâu tây, anh đào và đinh hương. Ngoài ra vang còn là sự phảng phất của một chút hương vị gỗ sồi, thảo mộc và bạch đậu khấu.

Luôn làm nên những tính cách rất riêng, sản phẩm rượu vang cho dù được đặt trong mọi bối cảnh chúng cũng không ngừng tỏa sáng. Tròn trịa trong từng hơi thở, rượu cân bằng bởi cấu trúc vang 14%. Đặc biệt sự góp mặt từ lượng tanin mượt mà phong phú bên trong cũng đủ để mang đến sự trọn vẹn trong mọi niềm thương nỗi nhớ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận