Rượu Vang Louis Latour Chateau Corton Grancey

Nói đến vang Pháp là nói đến những sản phẩm rượu vang cao cấp có tên tuổi và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang của Pháp từ đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng đều có được ấn tượng rất riêng. Và sản phẩm Rượu Vang Louis Latour Chateau Corton Grancey là một trong số những chai vang đỏ điển hình của Pháp được nhiều người biết đến.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.960.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-3960
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Chateau Corton Grancey

Đôi khi chỉ là những trải nghiệm đơn giản nhẹ nhàng từ rượu vang nhưng chúng cũng đủ để khiến cho tâm hồn của người thưởng thức rượu có được những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Nằm trong top những chai vang đỏ xuất sắc đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Louis Latour, chai rượu vang này bởi vì thế ngay từ khi ra mắt trên thị trường chúng đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Đối với khách hàng khó tính nhất thì sản phẩm rượu vang cũng có khả năng chinh phục người dùng một cách nhanh chóng biết bao.

Những ký ức thuộc về rượu xuất phát từ sự phong phú trong tầng lớp hương vị rượu. Chai rượu vang là sự ghi chú đậm đà bởi hương thơm của những trái nho đỏ Pinot Noir. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen ghi chú như dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay thảo mộc. Câu chuyện mộc mạc giản dị có trong chai rượu vang như trở thành một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào được người này truyền lại cho người khác. Vì thế sản phẩm rượu vang ngày càng lan tỏa rộng lớn trên khắp thị trường. Để lại nụ cười trên môi, chai rượu vang như làm nên những ấn tượng trọn vẹn sâu sắc. Những gì mà khách hàng trải nghiệm được ở sản phẩm rượu vang này không chỉ là ấn tượng bởi hình thức bên ngoài mà còn là ở hương vị bên trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận