Rượu Vang Louis Latour Corton Perrieres Grand Cru

Pháp không chỉ được biết đến là một đất nước với những công trình kiến trúc đồ sộ, những tòa lâu đài Pháp nguy nga tráng lệ bấy lâu nay. Nơi đây còn được biết đến với một nền văn hóa rượu vang lâu đời và nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá cao cấp. Chai Rượu Vang Louis Latour Corton Perrieres Grand Cru này là một minh chứng điển hình. Có được những cá tính rất riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ mở ra một khoảng trời mới đầy yêu thương thơ mộng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.980.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-3980
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Corton Perrieres Grand Cru

Vẫn là đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Louis Latour, nhưng ở chai rượu vang này lại có những nét nổi bật rất riêng không hề giống so với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường. Những gì bạn cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang được bung tỏa trọn vẹn trong vòm miệng. Mang đến những trải nghiệm vô cùng sâu sắc từ hương vị của giống nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đậm đà từ hương vị của nho. Thêm vào đó khi nếm thử bạn có thể cảm nhận được hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng. Sự ghi chú của một chút hương vị bạch đậu khấu, một số hương vị từ các loại hạt khô càng làm phong phú và trọn vẹn hơn trong tính cách của sản phẩm rượu vang ấy.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là màu đỏ ruby, vang tươi tắn đậm đà như làm tỏa sáng lên một thứ ánh màu của tình yêu sâu sắc thủy chung trọn vẹn. Không chỉ được người dùng yêu thương từ tính cách bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho nhiều khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon nhất khi bạn dùng rượu kết hợp kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu hấp, thịt nướng BBQ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận