Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masia La Sala
Còn gì tuyệt vời và ấm cúng hơn khi vào cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ lễ tết quý vị cùng gia đình quây quần bên mâm cơm, cùng nhau nâng những ly rượu vang lên và chúc cho nhau sức khỏe. Với nồng độ cồn khá nhẹ nhàng ở mức 14 %; cấu trúc luôn ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền bỉ thì khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không lo nồng độ quá nặng gây ra tình trạng sốc khi thưởng thức. Sở hữu gam màu đỏ ánh tím thật sang trọng và đẹp mắt vì thế đã làm rung động nhiều trái tim của những khách hàng chuộng vang khiến họ không thể làm ngơ trước vẻ đẹp này của rượu.
Nguyên liệu chính để tạo nên rượu từ ba loại nho nổi tiếng mang tên Tempranillo, Garnacha, Cabernet Sauvignon với tỷ lệ khác nhau. Chúng được pha trộn và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một số loại trái cây chín mọng và gia vị cũng được bổ sung để làm tăng thêm sự đa dạng cho rượu bao gồm việt quất, mận, anh đào, dâu rừng hòa quyện cùng hương gỗ sồi, thì là, tiêu, mứt tạo nên một hương vị tròn trịa, sóng sánh, thơm ngon.
Rượu sẽ ngon nhất khi được thưởng thức cùng những món ăn như thịt cừu nướng, thịt gia cầm, thịt bò, thịt bê, phô mai với điều kiện nhiệt độ phòng thích hợp để thưởng thức là 14 – 18 độ C.