Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Grangeneuve
Ngoài những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Có những chai rượu chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất chính nhưng đối với loại vang trắng này chúng được tạo nên từ hỗn hợp ba loại nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc, Semillon, Muscadelle. Đặc biệt còn có sự phục vụ của một số loại trái cây tươi căng mọng như cam, quýt, chanh, bưởi, blackcurrant, táo xanh sẽ càng làm tăng thêm sự đa dạng, thơm ngọn, tuyệt vời của loại rượu vang này. Khi thưởng thức quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều cảm nhận khác nhau với vị chua, chát, ngọt, cay, nồng nàn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị sau một ngày dài năng động.
Sở hữu diện mạo cuốn hút với thiết kế sang trọng, sắc nước màu vàng rơm ánh xanh thật tươi tắn, căng tràn sức sống, nồng độ cồn lý tưởng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến cho quý vị những mâm cơm đầm ấm, hạnh phúc. Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên trong xanh, thực phẩm đảm bảo, cuộc sống tốt lành hơn. Đặc biệt quy trình đảm bảo đã mang đến sự uy tín rất lớn cho đồ uống này vì thế khách hàng rất an tâm khi sở hữu và trải nghiệm.
Những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ là những thực phẩm được gợi ý mang đến sự trọn vẹn cho bữa ăn của bạn và gia đình. Tuy nhiên khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và thưởng thức ở nhiệt độ phòng thích hợp từ 11 – 13 độ C.