Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu sở hữu cho mình một thiết kế bảnh bao, diện mạo quyến rũ, lộng lẫy với gam màu đỏ ruby đậm ánh tím vô cùng ấn tượng vì thế không có vị khách nào lại có thể hờ hững trước vẻ đẹp mà rượu có được. Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như quả mâm xôi, quả mận, quả anh đào, blackberry, blackcurrant, quả dâu, quả thạch lựu và nguyên liệu cao cấp như dâu tằm, cacao, đất, khói, thuốc lá, tro và cuối cùng là vị cay nhẹ của gia vị càng làm cho vang trở nên đa dạng hơn, tròn vị hơn.
Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy, tại đây chúng được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 4 tháng. Quãng thời gian dài này giúp cho rượu trở nên hoàn thiện, chuẩn vị và màu sắc tươi tắn hơn vì thế chúng đã đem lại những bữa tiệc hấp dẫn cho nhiều thực khách trên toàn thế giới.
Sử dụng ở nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, thịt thú rừng sẽ làm sinh động thêm cho những bữa ăn của quý vị.