Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Convento Viejo Carmenere
Nguyên liệu chính là một yếu tố được nhà sản xuất hết sức chú ý bởi nếu nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo thì chất lượng rượu sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn và ngược lại. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là nho Carmenere rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, dâu tây, cherry, mận chín hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn như đinh hương, gỗ sồi, tuyết tùng, tiêu đen vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vịt ngọt của quả chín mọng say đắm cùng vị cay nhẹ của gia vị và vị chua thanh, chát nhẹ của nho tạo nên nhiều xúc cảm cho người thưởng thức. Quý vị sẽ hoàn toàn tự tin, sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng khi thưởng thức rượu.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vi dai dẳng, nồng độ cồn lý tưởng dao động từ 13 – 13,5 % cho thấy rượu thực sự là một đồ uống lý tưởng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Thường xuyên sử dụng rượu cho mâm cơm gia đình giúp trang bị một sức khỏe dẻo dai cho cả gia đình bạn, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và kích thích ăn ngon miệng. Quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng loại đồ uống này bởi chúng được tạo nên nhờ một quy trình sản xuất đảm bảo, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt gia cầm, salad với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 18 độ C.