Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Convento Viejo Cabernet Sauvignon
Để có thể cảm nhận được hương vị và chất lượng của rượu quý vị hãy cùng gia đình và bạn bè sở hữu, trải nghiệm để hiểu rõ được ý nguyện của nhà sản xuất muốn đem đến cho người tiêu dùng. Bằng tâm huyết với nghề nhà sản xuất đã lựa chọn được nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo chất lượng để phục vụ quá trình sản xuất bao gồm nho chín mọng hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mận, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng hương vị của tiêu, thuốc lá, thuốc lào, thảo mộc, vani tạo nên sự tròn trịa, đậm đà, thơm ngon, dinh dưỡng hơn cho rượu.
Gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng đã để lại nhiều lưu luyến, nhớ nhung và say đắm đối với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng vì thế phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu ra đời sau khi thực hiện một công đoạn sản xuất hết sức phức tạp, từ khâu trồng, chăm sóc, hái nho, lên men, lão hóa, ngâm ủ đều được thực hiện một cách cẩn thận, chu đáo vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu.
Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị cho rượu. Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt thú rừng, thịt gia cầm, thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng để có một bữa tiệc tuyệt vời nhất.