Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Pinot Noir
Rất nhiều đồ uống trên thị trường sau khi thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào đối với người tiêu dùng tuy nhiên có những hương vị chỉ mới thưởng thức một lần khách hàng đã trầm trò, luyến lưu nhờ hương vị độc đáo, thơm ngon, gần gũi, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đơn cử như chai rượu vang này chúng được tạo nên từ 100 % giống nho Pinot Noir kết hợp với một số loại quả chín mọng như dâu, anh đào, mận, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu rừng hòa quyện cùng hương vị của khói, đất, da, nấm, đinh hương, gỗ sồi, tuyết tùng, bơ, tiêu, vani, thuốc lá. Chính nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào này đã tạo nên một nét riêng, một chất lượng độc đáo, một hương vị ngọt thơm, đậm đà khó quên đối với khách hàng.
Thiết kế chai vang sang trọng, đẹp mắt; gam màu đỏ ánh tím đậm càng làm tôn lên sự quyến rũ của đồ uống này. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi dao động từ 6 – 12 tháng. Cuối cùng rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới xuất hiện trên thị trường.
Rượu phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ là 15 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành, thịt thú rừng.