Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon
Bên cạnh những yếu tố như giá thành, nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được nhiều quan tâm nhất từ phía khách hàng. Sử dụng nguồn nguyên liệu là 100 % giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng vô số loại quả chín mọng như blackberry, anh đào, việt quất, cassis, blackcurrant hòa quyện cùng một chuỗi các nguyên liệu cao cấp như vanilla, gỗ sồi, cà phê, socola, gia vị nướng, mô cha, nhục đậu khấu, caramel, thuốc lá, tiêu, bạc hà đã mang đến một phức hợp thơm ngon, sóng sánh, đậm đà phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Còn gì tuyệt vời hơn ngày cuối tuần được cùng bạn bè và người thân nâng ly rượu vang đỏ này chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.
Gam màu đỏ ruby ánh tím đậm đã làm xao xuyến, choáng ngợp nhiều trái tim của các thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những đặc điểm nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy từ loại đồ uống này. Rượu xuất hiện trên thị trường sau khi đã trải qua quá trình sản xuất, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 13 tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng, hương vị và nồng độ chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 17 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt gia cầm. Lưu ý trước khi thưởng thức nên mở nắp chai vang trước khoảng 15 phút quý vị nhé.