Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon là chai rượu vang khá nổi tiếng của Chile được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ chất lượng hoàn hảo và hương vị gần gũi, thơm ngon, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chúng thích hợp sử dụng cho những bữa việc đoàn viên vào dịp cuối năm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

625.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGSSP3-625
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Bên cạnh những yếu tố như giá thành, nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được nhiều quan tâm nhất từ phía khách hàng. Sử dụng nguồn nguyên liệu là 100 % giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng vô số loại quả chín mọng như blackberry, anh đào, việt quất, cassis, blackcurrant hòa quyện cùng một chuỗi các nguyên liệu cao cấp như vanilla, gỗ sồi, cà phê, socola, gia vị nướng, mô cha, nhục đậu khấu, caramel, thuốc lá, tiêu, bạc hà đã mang đến một phức hợp thơm ngon, sóng sánh, đậm đà phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Còn gì tuyệt vời hơn ngày cuối tuần được cùng bạn bè và người thân nâng ly rượu vang đỏ này chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.

Gam màu đỏ ruby ánh tím đậm đã làm xao xuyến, choáng ngợp nhiều trái tim của các thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những đặc điểm nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy từ loại đồ uống này. Rượu xuất hiện trên thị trường sau khi đã trải qua quá trình sản xuất, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 13 tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng, hương vị và nồng độ chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 17 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt gia cầm. Lưu ý trước khi thưởng thức nên mở nắp chai vang trước khoảng 15 phút quý vị nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận