Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Carmenere

Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Carmenere Là con đẻ của hãng sản xuất Anakena, một thương hiệu đình đám không chỉ nổi tiếng tại Chile mà còn nổi danh khắp nơi trên thế giới với nhiều sản phẩm vang đỏ đình đám được người tiêu dùng hết sức yêu mến nhờ hương vị gần gũi, quy trình sản xuất đảm bảo, chất lượng tốt mang lại sức khỏe dẻo dai cho người tiêu dùng. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và thích hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

625.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGSSP2-625
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Carmenere

Quy trình sản xuất cùng với hương vị là những thông tin mà nhiều thực khách cần phải tìm hiểu trước khi mua bất cứ một sản phẩm đồ uống nào. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này là từ 100 % giống nho Carmenere kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, mận, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, việt quất hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như thuốc lá, gỗ sồi, tuyết tùng, socola, vanilla, cà phê, đinh hương, socola, bơ, xì gà, gia vị nướng, caramel, moche, khói, khoáng chất, cacao tạo nên một hỗn hợp hoàn hảo làm xuyến xao nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới.

Gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng sang trọng và quyến rũ mà rượu sở hữu đã khiến nhiều ánh mắt phải thầm thương trộm nhớ; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc. Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng được nhà sản xuất hết sức chú ý bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng của rượu. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 9 – 12 tháng.

Rượu sẽ hấp dẫn hơn nếu như trước khi thưởng thức quý vị mở nắp chai trước 15 phút và kết hợp cùng những món ăn như thịt nướng, thịt bò BBQ, thịt thú rừng, thịt đỏ với nhiệt độ phòng lý tưởng là 17 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận