Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Birdman Cabernet Sauvignon
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và số lượng khách hàng sử dụng. Hương vị của rượu được tạo nên từ 100 % giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới kết hợp với nhiều loại trái cây chín mọng như mận, cherry, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu tây, việt quất cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, socola, thuốc lá, hạt tiêu, quế, cam thảo, gỗ sồi tạo nên chất lượng sóng sánh, thơm ngon, ngọt ngào làm say đắm biết bao trái tim chuộng vang trên toàn thế giới.
Cấu trúc rượu rõ ràng, ổn định; tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng là những ưu điểm vượt trội của chai vang này. Quy trình sản xuất của rượu cũng khá phức tạp. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo như thế mới có thể cho ra chất lượng tuyệt hảo đối với loại vang này vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm nhé.
Rượu thích hợp sử dụng nhất ở điều kiện nhiệt độ phòng là 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt thú rừng sẽ tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho bạn và gia đình.