Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Classic Rose
Chỉ với mức giá là 310.000 đồng quý vị đã sở hữu và có trong tay chai rượu vang hồng được người tiêu dùng hết sức yêu mến, chất lượng hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng nhờ sử dụng một nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng như một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ khoảng vài tháng, tiếp theo chúng được đóng chai và ổn định tại đây một thời gian trước khi xuất khẩu đi các nước tiêu thụ.
Sở hữu gam màu hồng vô cùng rực rỡ lộng lẫy vì thế ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều chân tình từ phía người tiêu dùng, bên cạnh đó cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng và hương vị độc đáo càng cho thấy đây là một đồ uống hấp dẫn, hợp với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài nguyên liệu chính là nho rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, anh đào, xoài, mâm xôi, dâu tây mang đến hương vị đặc biệt thơm ngon, sánh mịn cho rượu.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn khai vị, những món ăn từ thịt gia cầm, hải sản và động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 8 – 10 độ C.