Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Baron De Cande
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên rượu lại được nhà sản xuất lựa chọn gam màu vàng rơm ánh xanh nổi bật để xuất hiện trên thị trường, cấu trúc rượu rõ ràng, ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế chúng là đồ uống hợp với khẩu vị của mọi vị khách kể cả phụ nữ và trẻ em. Khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của một số loại trái cây nhiệt đới như dứa, chanh, bưởi, táo, nho hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gừng, cam thảo, bơ, hoa cỏ, thảo dược mang đến sự ngọt ngào, chua và chát nhẹ dịu và vị cay nhẹ của gia vị hết sức hấp dẫn và ấn tượng.
Để trở thành người tiêu dùng thông thái bên cạnh tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị quý vị nên tìm hiểu quy trình để tạo nên chai rượu vang này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và vỏ chỉ thực hiện ép phần thịt nho và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa một thời gian. Khi chúng đã đảm bảo về màu sắc và hương vị sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Tuy là sản phẩm vang bình dân nhưng chất lượng của chúng lại thật tự tuyệt vời, đáng để sở hữu và trải nghiệm quý vị nhé.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh với những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, hoa quả tươi và những món ăn khai vị với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 11 – 13 độ C.