Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wente Louis Mel Sauvignon Blanc
Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những thông số cho thấy đây là loại rượu vang trắng nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Rượu có màu vàng rơm nhạt đẹp mắt, thiết kế trong trẻo của vỏ chai, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, chanh, bưởi, đào, táo, lê, dưa gang, mận, quả hạch, vôi, khoáng chất, mật ong, khói, muối, hạnh nhân, hạt dẻ, gỗ sồi. Thật khó có thể tưởng tượng được là chỉ trong một loại rượu vang mà thành phần của chúng lại có thể bao gồm nhiều nguyên liệu đến thế. Chắc chắn khi thưởng thức quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.
Vẫn biết rằng để có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn rượu là không hề dễ dàng tuy nhiên sau khi tìm hiểu quy trình sản xuất của chai rượu vang này nhiều khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp rượu trở nên ổn định, bền bỉ hơn với thời gian. Món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.