Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bucephalus Red Wine
Thật hiếm có một chai rượu vang nào lại có một nguồn nguyên liệu dồi dào như loại vang cao cấp này. Chúng được tạo nên từ 4 loại nho nổi tiếng là Syrah, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo, sau khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy. Tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại, sơ chế, đem bỏ cuống và đưa nho vào hệ thống để nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm ủ, lên men là 18 tháng, sau đó rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Với gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng xuất sắc đã làm lay động nhiều trái tim của các thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Với nồng độ cồn nhẹ êm, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng rượu đã mang đến một sự an tâm với những khách hàng là phụ nữ và người già bởi họ cũng dễ dàng thưởng thức và không lo bị sốc. Ngoài 4 loại nho nổi tiếng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng đỏ và nguyên liệu cao cấp như quả mận, anh đào, mâm xôi, cassis, dâu rừng, blackberry, blackcurrant, khoáng chất, ca cao, đất, gỗ sồi, vani, socola, caramel, thuốc lá, xì gà mang đến sự độc đáo, đa dạng thơm ngon cho loại vang này.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu chính là những thực phẩm được gợi ý kết hợp cùng với loại vang này để có được hiệu quả cao và một bữa tiệc thành công nhất.