Rượu Vang Attanasio Collezione Oro Quattroare Primitivo

Có những khát khao luôn cháy bỏng khi khách hàng có cơ hội được thưởng thức với những món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt đến từ đất nước Ý. Và đến với chai Rượu Vang Attanasio Collezione Oro Quattroare Primitivo, khách hàng như được hòa mình vào một thế giới đầy ngọt ngào ấn tượng. Rượu vang Ý có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng có khả năng lan tỏa ra hầu khắp thị trường các quốc gia trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.050.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWL-1050
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Attanasio Collezione Oro Quattroare Primitivo

Attanasio có lẽ trở thành một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng lừng danh đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này chúng có được chỗ đứng cũng như vị thế nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là giống nho Primitivo, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn trọn vẹn hơi thở bởi hương thơm đến từ nhiều trái cây đan xen ghi chú lẫn lộn của việt quất, anh đào, mận chín và đinh hương. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác, chai rượu vang này quả thực có khả năng cạnh tranh và lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách. Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay từ hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để khiến cho những con tin thổn thức. Rượu lan tỏa thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Một thứ ánh màu đẹp hoàn hảo như sắc đẹp của những đóa hồng tươi rạo rực đón nắng sớm. Đối với những người tín đồ của rượu vang nước này thì chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận