Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pasqua Amarone Della Valpolicella
Valpolicella tự hào là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Italia. Có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được tiếp cận với rượu vang đến từ vùng sản xuất. Và chai rượu vang này nằm trong số những đứa con tinh thần đến từ vùng Valpolicella được nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn và thưởng thức trên thị trường. Điều gì làm nên sự hấp dẫn và thú vị dành cho chai rượu vang. Hay nói theo cách khác thì chai rượu vang có thể chinh phục được người thưởng thức nhờ vào những đặc điểm nào. Rượu có màu đỏ đậm ánh ruby, hương vị của rượu là sự hội tụ đầy đủ đến từ hương vị của nhiều trái nho chín đỏ khác nhau đó là nho Corvina, Rondinella, Corvinone, Negrara. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu vang còn là sự trải nghiệm hoàn hảo đến từ hương vị của các loại trái cây rừng như mâm xôi, hạnh nhân và vani; rượu ấm và giàu hương vị, tannin mềm mại và tinh tế với hậu vị kéo dài sau khi thưởng thức. Kết thúc bởi nồng độ cồn tương đối cân bằng 15% chai rượu vang còn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và sự phong phú có bên trong lượng tanin mượt mà. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng. Chắc chắn chai rượu vang không bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.