Rượu Vang Chateau Malescot ST. Exupery Margaux

Pháp chính là một quốc gia hàng năm đóng góp rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng cho thị trường đồ uống thế giới. Nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng được ra đời đáp ứng nhu cầu lựa chọn và tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai rượu vang hảo hạng được người tiêu dùng đặc biệt yêu mến đó là Rượu Vang Chateau Malescot ST. Exupery Margaux.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.014.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.712.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-3014/QW-3337.4/VH-3350
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Malescot ST. Exupery Margaux

Quy trình sản xuất và hương vị đóng một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Sử dụng một nguồn nguyên liệu dồi dào với 4 loại nho với tỷ lệ khác nhau, nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 12 – 14 tháng, tiếp theo chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường các quốc gia trên thế giới. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo mà chất lượng và vị rượu trở nên tươi ngon, đặc biệt hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vi khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng cùng nhiều loại trái cây chín đỏ như mận, anh đào, mâm xôi, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhục đậu khấu, gỗ sồi, vani, cà phê, caramel, bơ, tuyết tùng, khói thuốc, đinh hương, khói, thảo mộc, vỏ cây, cam thảo tạo nên một phức hợp thơm ngon, sóng sánh, ngọt ngào len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng sau nhiều giờ khiến quý vị cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt nai, thịt hươu; tuy nhiên trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá khoảng 30 phút để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận