Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang MontGras Day One Cabernet Sauvignon
Vang đỏ Chile phải nói rằng luôn thể hiện sự đẳng cấp hoàn hảo trong tính cách của rượu vang nước họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Những ký ức dành cho sản phẩm rượu vang đều xuất phát từ chính dư vị có trong sản phẩm rượu. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet sauvignon, người ta cảm nhân được về nho như cảm nhận một thức uống có cồn nhẹ nhàng đầy lưu luyến. Trong vòm miệng vang bung tỏa rất nhiều hương vị phong phú khác nhau. Từ hương thơm của nho rồi còn là hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như ca cao, tuyết tùng, việt quất, mận chín hay anh đào. 13% đảm bảo một cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một lượng tanin mượt mà đa dạng. Muốn thưởng thức rượu vang đúng cách thì việc lựa chọn những món ăn kết hợp dùng kèm với chai rượu vang cũng cần phải lưu ý. Chai rượu vang này phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận, các món nướng BBQ hay những món ăn khai vị nhẹ nhàng ấn tượng. Lưu ý cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho sản phẩm rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.