Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montgras Estate Cabernet Sauvignon
Montgras tự hào làm nên biết bao những gương mặt rượu vang điển hình sáng giá khác nhau. Không phân biệt dòng vang cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân, tất cả sản phẩm rượu vang đến từ nhà làm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, hương vị của sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế khách hàng còn lần lượt cảm nhận được đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây , anh đào hay da thuộc. Bốn phương trời đều có sự có mặt của chai rượu vang này, điều đó cũng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp có bên trong sản phẩm rượu vang. Sở hữu nồng độ cồn cân bằng 14.1%, vang săn chắc, mượt mà trong từng tính cách của chúng. Làm thế nào thưởng thức rượu vang đúng cách. Thật đơn giản khách hàng chỉ cần lựa chọn rượu vang kết hợp cùng với các món ăn hoặc trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức nhất định. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang này các bạn nhé.