Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang IL Passo Segreto Appassimento Rosso Puglia
Một chai rượu vang có chất lượng tươi ngon thì chúng không chỉ ghi điểm trong lòng khách hàng bởi thiết kế độc đáo, đẹp mắt, sắc rượu tươi tắn, đẳng cấp, lộng lẫy rượu còn sở hữu một hương vị tươi ngon, ngọt ngào. Rạng ngời trên thị trường nhờ gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng rượu đã nhanh chóng đánh cắp được trái tim của khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình và bạn bè.
Hương vị của rượu cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều phấn khích bởi bên cạnh nguồn nguyên liệu dồi dào từ ba loại nho nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, việt quất, dâu tây, mận hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, socola tạo nên một sự độc đáo, đa dạng thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn cho rượu.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường thoáng mát, nhiệt độ vừa phải; khi thưởng thức quý vị nên kết hợp chúng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý, pizza, thức ăn nhanh với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.