Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Badgers Creek Chardonnay – Semillon
Nho chính là nguồn nguyên liệu chính để tạo nên hương vị chính là loại vang trắng này. Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất còn nhà sản xuất lại chọn hai loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu cấu thành nên chất lượng của rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế và bỏ cuống để đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau nhiều tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu gam màu vàng ánh xanh hấp dẫn, tràn đầy sức sống rượu đã tạo nên sức hút với khách hàng ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Cấu trúc rượu mạch lạc, ổn định; tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây và gia vị chọn lọc cao cấp như chanh dây, cam, quýt, bưởi, chanh, lê, táo, đào, mơ, dưa gang, gỗ sồi, bơ, vani. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào và một quy trình sản xuất đảm bảo đã đem đến chất lượng đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn hơn. Nếu có điều kiện sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể quý vị dẻo dai, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Bảo quản rượu những môi trường lý tưởng sẽ giúp rượu giữ được hương vị và chất lượng lâu bền hơn. Những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ khi kết hợp cùng rượu sẽ đem đến những bữa tiệc thật hoàn hảo cho người tiêu dùng.