Rượu Vang Due Palme Ettamiano Appassimento

Đã quá nhàm chán với hương vị của những loại rượu truyền thống, bia, nước ngọt quý khách hàng muốn tìm đến một đồ uống đáp ứng được về chất lượng đối với các thành viên của gia đình và có thương hiệu nổi tiếng. Nếu khách hàng cảm thấy khó khăn không biết đặt niềm tin vào loại đồ uống nào chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị một gợi ý chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và những người thưởng thức mang tên Rượu Vang Due Palme Ettamiano Appassimento.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.556.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL5-1556
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Due Palme Ettamiano Appassimento

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn những đồ uống độc đáo, hương vị đa dạng nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của bữa tiệc. Để đi đến quyết định lựa chọn và trải nghiệm hương vị của loại vang này chúng tôi mời quý vị tìm hiểu hương vị của chúng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài việc được tạo nên từ hai loại nho nổi tiếng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant. Chưa dừng lại ở đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, socola, vani, tuyết tùng, ca cao, thuốc lá, xì gà, bơ, tiêu, khoáng chất sẽ đem đến sự hoàn hảo hơn, sóng sánh, thơm ngon hơn cho rượu.

Rượu xuất hiện với một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là nổi bật và thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu giúp các nhà làm vang thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa dịch nho sau khi những người thợ lành nghề đã ép được dịch của những trái nho. Trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ rượu được kiểm định về chất lượng và màu sắc một cách nghiêm ngặt.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt hươu với nhiệt độ phù hợp nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận