Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Barossa Rose
Xuất hiện trên thị trường với gam màu hồng giống như màu thịt của cá hồi càng làm tăng thêm sự quyến rũ, sang trọng của rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sắc màu cũng như thiết kế đẹp mắt mà loại rượu vang hồng này mang lại. Hương vị của rượu là sự hòa quyện kết hợp của nho Shiraz cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như dâu, dâu rừng, mận, anh đào, việt quất, ổi, kem, phô mai, hương hoa, vani tạo nên chất lượng độc đáo, riêng biệt không giống với bất cứ một sản phẩm đồ uống nào trên thị trường.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu là những ưu điểm vượt trội của chúng sẽ mang tới những giây phút thật sự thăng hoa, thích thú đối với những vị khách phải hoạt động căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài. Thường xuyên lựa chọn và thưởng thức rượu sẽ giúp cơ thể quý vị trở nên dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Vì thế quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời nhất do sản phẩm vang này đem lại.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như hải sản, cá hồi hun khói, tôm, thịt gia cầm là những lưu ý để giúp quý khách hàng có thể khai thác được trọn vẹn vị ngon của rượu. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.