Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Higher Earth Shiraz
Làm nên thành công của một chai rượu vang bên cạnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chúng còn phải sở hữu thiết kế sang trọng, sắc nước nổi bật, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây đều là những đặc điểm nổi bật của loại vang đỏ mà chúng ta đang nhắc tới. Với gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị lắng đọng lâu dài chắc chắn sẽ đem lại những giây phút tuyệt vời cho bạn và gia đình. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như quả mận, quả ô liu, quả anh đào, quả mâm xôi, quả việt quất; đặc biệt sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, đinh hương, cà phê, thì là, thuốc lá càng làm tăng sự hấp dẫn, ngọt thơm cho rượu.
Để có thể đến gần với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ chính là những lưu ý mà quý vị cần phải lưu tâm để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền cho vang.