Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Old Block Shiraz
Để đánh giá sự thành công của một đồ uống thì bên cạnh việc sở hữu khả năng tiêu thụ mạnh chúng còn phải đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Nguyên liệu chính để tạo nên những giọt vang sóng sánh này đó chính là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhẹ của gia vị như quế, tiêu, hồi. Sự thơm ngon, sóng sánh của gia vị chọn lọc như gỗ sồi, vani, socola, ca cao, tuyết tùng, đinh hương để rồi cuối cùng quý vị ngập tràn và lắng đọng trong vị ngọt ngào của quả chín mọng như quả mận, bassis, anh đào, dâu tây, việt quất, mâm xôi. Hương vị mới mẻ, đa dạng, gần gũi, hợp với khẩu vị người tiêu dùng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách.
Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng bền lâu vì thế khách hàng lớn tuổi hay còn trẻ đều có thể dễ dàng thưởng thức rượu. Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại vang đỏ này. Những trái nho căng mọng được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 16 – 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Thưởng thức rượu kèm những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu với nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.