Rượu Vang ST Hallett Old Block Shiraz

Nhắc đến những chai rượu vang cao cấp của Úc thì chúng ta không thể nào bỏ quên được cái tên Rượu Vang ST Hallett Old Block Shiraz. Với những khách hàng thường xuyên lựa chọn vang cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình, tiệc tất niên của cơ quan, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật chắc chắn đã gặt hái được nhiều thành công nhờ đặt niềm tin vào loại vang hảo hạng này. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và thích hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-3781
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Old Block Shiraz

Để đánh giá sự thành công của một đồ uống thì bên cạnh việc sở hữu khả năng tiêu thụ mạnh chúng còn phải đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Nguyên liệu chính để tạo nên những giọt vang sóng sánh này đó chính là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhẹ của gia vị như quế, tiêu, hồi. Sự thơm ngon, sóng sánh của gia vị chọn lọc như gỗ sồi, vani, socola, ca cao, tuyết tùng, đinh hương để rồi cuối cùng quý vị ngập tràn và lắng đọng trong vị ngọt ngào của quả chín mọng như quả mận, bassis, anh đào, dâu tây, việt quất, mâm xôi. Hương vị mới mẻ, đa dạng, gần gũi, hợp với khẩu vị người tiêu dùng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách.

Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng bền lâu vì thế khách hàng lớn tuổi hay còn trẻ đều có thể dễ dàng thưởng thức rượu. Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại vang đỏ này. Những trái nho căng mọng được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 16 – 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức rượu kèm những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu với nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận