Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Planted 1919
Ấn tượng đầu tiên của một sản phẩm đồ uống là vô cùng quan trọng vì thế bên cạnh việc thiết kế nhãn và vỏ chai đẹp mắt rượu còn được trang bị một lớp áo choàng màu đỏ đậm ấn tượng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị dai dẳng len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng sẽ đem tới cho quý vị những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho Shiraz căng mọng cùng nhiều loại quả chín mọng đen như anh đào, mâm xôi, việt quất cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như socola, thảo mộc, tuyết tùng, đinh hương tạo nên sự đa dạng, thơm ngon cho rượu.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ và đưa về nhà máy để bỏ cuống, cho vào nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong một thời gian dài. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu sẽ được đem đi kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo như vậy chắc chắn sẽ đi liền với chất lượng đặc biệt thơm ngon vì thế quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu đem lại.
Để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị nên ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.