Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Blackwell Shiraz
Không như những chai rượu truyền thống được tạo nên từ gạo, ngô loại vang này được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường và tanin cao kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu, dâu tây sẽ mang lại sự đa dạng trong hương vị cho rượu. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như thuốc lá, xì gà, lá kinh giới, xạ hương, thảo mộc khô, tiêu, thì là, cây hồi, quế, bạc hà, cam thảo, gỗ sồi. Thật hiếm có một loại đồ uống nào lại đạt đến một cảnh giới đặc biệt như loại vang đỏ này, quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương vị chỉ trong cùng một loại đồ uống này.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị kéo dài dai dẳng sau nhiều giờ; sắc nước màu đỏ đậm ấn tượng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu ra đời nhờ một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo, từng khâu, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Những món ăn thích hợp cũng góp phần làm tăng thêm vị tươi ngon cho rượu. Quý vị nên ướp lạnh vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.