Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Reserva Cabernet Sauvignon
Những trái nho Cabernet căng mọng sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 8 tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lên men rượu được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ mang đến một cảm giác khoan khoái, thư giãn sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Không chỉ có thành phần là từ những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, blackberry, blackcurrant và một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, thuốc lá, xì gà, cà phê, khoáng chất, mocha, caramel vì thế vị rượu trở nên tròn trịa, hấp dẫn, thơm ngon hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm và nâng ly rượu vang lên chúc cho nhau sức khỏe.
Thưởng thức vang khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng sẽ giúp quý khách hàng tận dụng hết sự tươi ngon, hấp dẫn do rượu đem lại.