Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon là một giống nho vua trong số những loại nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai rượu vang đỏ đại trà bình dân được trưởng thành từ những trái nho ấy. Sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang phải chăng nhờ và sự kết tinh đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức quý khách hàng có thể cảm nhận được sự đầy đủ và phong phú hơn nữa có bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang. Được trưởng thành từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương thơm đinh hương, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng cho chúng ta cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường để cho chúng ta nhận ra rằng rượu vang có được sự so sánh mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể có được điều đó. Vang nên kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò sốt vang thịt cừu, thịt thú rừng nướng.