Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Reserva Chardonnay
Với những khách hàng may mắn có cơ hội tiếp cận với loại đồ uống này ngay từ đầu quý vị sẽ cảm thấy ấn tượng với thiết kế đẹp mắt của vỏ và nhãn chai. Đặc biệt gam màu vàng rơm đậm cũng mang đến một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, quyến rũ làm si mê trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế rượu sẽ đem đến một cảm giác an toàn và dễ thưởng thức đối với mọi vị khách kể cả người già và phụ nữ. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả lê, táo, đào, dưa gang, mộc qua, khoáng chất, vani, gỗ sồi, mocha, nhục đậu khấu, bơ vì thế đã mang lại sự tươi ngon, đa dạng trong hương vị cho rượu.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn và đảm bảo hương vị cũng như tuổi thọ lâu dài cho rượu. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là hải sản, thịt gia cầm, phô mai, bánh ngọt tạo nên một bữa tiệc thành công và hoàn hảo hơn.