Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Reserva Syrah
Hương vị chính là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi nếu hương vị hợp với khẩu vị người tiêu dùng sản phẩm đó sẽ có mức tiêu thụ mạnh mẽ, mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất vì thế nhà làm vang phải cân nhắc, lựa chọn kỹ càng các loại nguyên liệu để tạo nên hương vị mới mẻ, tươi ngon, hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh những trái nho Syrah căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như cassis, mận, mâm xôi, anh đào, blackberry và một số nguyên liệu cao cấp như thuốc lá, cà phê, socola, bơ, gỗ sồi, khói, vani tạo nên vị rượu đậm đà, tươi ngon chắc chắn sẽ chinh phục mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm quyến rũ, lộng lẫy, vẻ đẹp của sự thiết kế sang trọng đã hút hồn nhiều khách hàng khiến họ đứng ngồi không yên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng sẽ đem lại những giây phút thư giãn cho khách hàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian được ngâm ủ, lên men, lão hóa trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng, mát mẻ, không quá nóng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ lâu bền cho rượu. Món ăn được đánh giá là phù hợp để kết hợp thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.