Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Glen Carlou Prestige Quartz Stone
Để minh chứng cho một loại rượu vang có chất lượng tuyệt vời thì bên cạnh việc sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo chúng còn phải được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu chọn lọc, cao cấp. Sử dụng nguyên liệu chính là những trái nho Chardonnay vô cùng tươi ngon và hấp dẫn kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như táo, dưa, mơ, lê, đào, mộc qua cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như cây xuân đào, bánh ngọt, nhục đậu khấu, cola, kẹo bơ cứng, socola, tuyết tùng, caramel, bơ, gỗ sồi tạo nên chất lượng rượu thơm ngon, tròn vị, hấp dẫn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những người khó tính nhất.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit tròn trịa vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa bằng phương pháp lọc sạch, ủ chín. Quá trình lên men kết thúc rượu mới được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức loại vang trắng này là những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, salad, phô mai với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.