Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang GaJa Ca’Marcanda Vistamare
Nhìn một cách tổng thể thì chúng ta có thể thấy bên cạnh sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu còn gây ấn tượng mạnh với gam màu vàng rơm nổi bật mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tinh tế, axit và tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Tại những chiếc thùng gỗ sồi rượu sẽ thực hiện quá trình sản xuất của mình thông qua nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho tươi căng mọng cùng nhiều loại trái cây tươi như đào, lê, táo, mận vàng, cam, chanh, quýt, mộc quá, dưa gang hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như cây xuân đào, khoáng chất, mật ong, muối, gừng, khói, gỗ sồi tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon, tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng khi thưởng thức loại vang trắng cao cấp này.
Những món ăn mà quý vị có thể kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.