Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Ca’Marcanda Magari Bolgheri
Để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp và sự hấp dẫn của chai rượu vang đỏ này chúng ta hãy quan sát từ phía ngoài vào đến cấu trúc bên trong. Được thiết kế bằng vỏ và nhãn chai tinh tế, đẹp mắt, mang trong mình gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng vì thế rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế mà khi thưởng thức quý vị sẽ có cảm giác thích thú, hưng phấn, ngon miệng hơn. Rượu ra đời nhờ vào quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, cassis. Đặc biệt việc bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn một cách kỹ càng bao gồm gỗ sồi, vani, tuyết tùng, bơ, ca cao, thuốc lá, xì gà, caramel, socola làm cho vị rượu trở nên tươi mới hơn, thơm ngon hơn làm hài lòng mọi vị khách trong quá trình thưởng thức.
Để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.