Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier
Vin de France đã từng ghi dấu trong tâm trí của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên từ một giống nho cơ bản đó chính là nho Viognier, vang là sự trải nghiệm đầy đủ hương vị của nho. Không những thế trong ghi chú của rượu vang còn có hương vị của táo, dứa, chanh dây, xoài hay bưởi. 12.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Việc sở hữu một cấu trúc vang nhẹ nhàng kèm theo một nồng độ cồn vừa phải thì chẳng có lý do gì mà khách hàng không yêu thích vang phải không? Muốn sở hữu chai rượu vang được ngon nhất thật đơn giản khách hàng chỉ cần thưởng thức chai rượu vang với nhiều món ăn khác nhau. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi chúng được kết hợp dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản, thịt cá hồi hun khói hay một số món ăn được chế biến như các món khai vị nhẹ nhàng. Cần dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 8 -10 độ.