Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Factor
Không biết từ bao giờ mà rượu vang Úc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ, có lẽ bởi thiết kế sang trọng cũng như hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Bằng sự nhiệt huyết và yêu nghề nhà sản xuất Torbreck đã cho ra đời chai vang đỏ cao cấp này mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Bên cạnh những trái nho Shiraz căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng cao cấp như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như đinh hương, vani, bơ, ca cao, socola, gỗ sồi, tuyết tùng, cà phê, thuốc lá, xì gà, tiêu, gỗ đàn hương tạo nên sự thơm ngon, ngọt ngào, tươi tắn hơn cho rượu.
Sở hữu nồng độ cồn tương đối mạnh mẽ, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho bạn và gia đình. Rượu trưởng thành thông qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt, thời gian ngâm ủ, lên men lão hóa lâu dài rồi sau đó mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Để rượu tươi hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn quý khách hàng nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn phù hợp như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, hoa quả tươi, phô mai với nhiệt độ tốt nhất là 16 – 18 độ C.