Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Lujanita Rose
Nguyên liệu chủ đạo mà nhà sản xuất lựa chọn để phục vụ quá trình tạo nên loại vang hồng này là từ hai loại nho nổi tiếng mang tên Malbec và Pinot Noir. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận, chu đáo từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 3 tháng. Khi kết thúc giai đoạn này chúng được đem kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Cấu trúc của rượu khá ổn định, nồng độ cồn êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế chúng rất thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ và người già. Rượu sở hữu gam màu rộng lộng lẫy, quyến rũ đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị nồng nàn, ngọt ngào của quả chín mọng và một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như blackberry, blackcurrat, mâm xôi, anh đào, việt quất, mơ, lê, đào táo, dưa gang, vani, gỗ sồi, thảo mộc, đinh hương, tuyết tùng mang đến sự mới mẻ, tươi tắn, thơm ngon cho vị rượu.
Sử dụng rượu với các món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, các món khai vị, các món chiên sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết vị tươi ngon của loại đồ uống này. Lưu ý quý khách hàng trước khi sử dụng chúng ta nên ướp lạnh chai rượu để mang lại hiệu quả tốt nhất.