Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lindeman’s Trio Pyrus
Sử dụng nguyên liệu dồi dào từ 3 loại nho nổi tiếng vì thế rượu mang đặc trưng và hương vị của chúng. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, ô liu, thạch lưu, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, đinh hương, ca cao, socola, caramel, bơ, thuốc lá, nhục đậu khấu, xì gà, cam thảo, tiêu, quế, bạc hà, thì là, xạ hương mang đến vị tươi ngon, đa dạng, sóng sánh, đậm đà hơn cho rượu.
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, lượng tanin và axit tròn trịa vì thế chúng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự tinh tế và tròn vị rất dễ thưởng thức. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau khi thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa nhiều tháng rồi mới được kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng không quá cao, không quá thấp sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài theo thời gian. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt thú rừng.