Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Pinotage
Cuộc sống là không chờ đợi một ai vì thế chúng ta cần phải làm gì để có thể lưu giữ, nhắc nhớ những kỷ niệm về một thời đã xa. Hãy để loại vang đỏ đặc biệt này giúp bạn lưu lại những kỷ niệm khó quên của bạn sum họp bên cạnh gia đình, bạn bè, người thân nhé. Pinotage chính là giống nho được tin tưởng lựa chọn để tạo nên thành phần chính của rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau vài tháng khi chất lượng đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ rượu đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế đã đem đến những giây phút thật sự thư giãn cho bạn và gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nho đỏ cùng nhiều loại quả chín mọng khác như mâm xôi, anh đào, việt quất và một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, cà phê, socola, thuốc lá, vani, da, khói tạo nên vị rượu tròn trịa, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Sẽ là hoàn hảo hơn nếu như quý vị ướp lạnh chai rượu sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.