Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Casa Subercaseaux Sauvignon Blanc
Central Valley chính là một địa danh nổi tiếng của Chile, Đây là nơi khởi nguồn cho sự xuất hiện của nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng. Loại vang trắng nổi tiếng mà chúng ta đang tìm hiểu cũng được sản xuất tại nơi đây. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho nổi tiếng Sauvignon Blanc vì thế nhà sản xuất đã khai thác hết những đặc điểm nổi bật của nho như vỏ mỏng, tanin cao, hàm lượng đường tốt để tạo nên rượu. Nho được ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng, khi đã đảm bảo chất lượng và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Khi nhận thấy ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng nhà sản xuất đã hết sức chỉn chu thiết kế vỏ và nhãn chai đẹp mắt, sang trọng kết hợp cùng với gam màu vàng rơm nổi bật đã khiến cho rượu có sức cuốn hút mãnh liệt hơn với khách hàng ngay từ khi mới xuất hiện. Ngoài nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như chanh dây, ổi, dứa, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng vị khói, khoáng chất, gỗ sồi đã mang đến sự tươi mới, thơm ngon hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng và chất lượng của chúng sẽ tươi ngon hơn nếu như kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.