Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Especial Sauvignon Blanc
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của sản phẩm vang trắng này. Những trái nho Sauvignon Blanc được hái thủ công bằng tay khi đến vụ thu hoạch sau đó chúng được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho quý vị khi thưởng thức rượu.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi, lê, đào, táo, mơ, mận vàng hòa quyện cùng khoáng chất, gỗ sồi, bơ, vani, mật ong, khói tạo nên sự tươi mới, tròn trịa, sóng sánh hơn cho vị vang. Cơ thể của chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, hệ tiêu hóa và một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư lão hóa chính là những tác dụng mà rượu đem đến cho chúng ta khi thường xuyên thưởng thức rượu.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, các món khai vị là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp cùng rượu để có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại.