Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Carmin De Peumo
Nguyên liệu chủ đạo của hầu hết các chai rượu vang đó chính là những giống nho nổi tiếng trên thế giới. Loại vang đỏ cao cấp này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Carmenere làm nguyên liệu chính. Những vườn nho xanh tốt được chăm sóc bởi sức lực của những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, tách bỏ cuống rồi đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi đem đi xuất khẩu. Khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với rượu đã bị chinh phục bởi thiết kế sang trọng và gam màu đỏ ruby ấn tượng mà chúng sở hữu.
Có thể dễ dàng nhận thấy một số ưu điểm của loại vang đỏ này đó chính là cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho để rồi lắng đọng trong sự nồng nàn, ngọt ngào, cay nhẹ của gia vị chắc chắn sẽ làm quý vị cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
Ướp chai rượu trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ là 16 độ C sẽ giúp quý khách hàng khai thác hết vị ngon của rượu.