Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Trio Reserva Chardonnay – Pinot Blanc – Pinot Grigio
Aconcagua Region tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Có biết bao những cảm nhận khác nhau về rượu vang đến từ vùng sản xuất này nhưng có lẽ sự lựa chọn này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Chardonnay/Pinot Grigio/Pinot Blanc, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Không những thế khi thưởng thức sản phẩm rượu vang còn lần lượt làm nên sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Sự có mặt của hương vị táo xanh, ớt chuông xanh, chuối, xoài hay cam và quýt sẽ càng làm phong phú thêm dư vị có trong chai rượu vang này. Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì khách hàng cần lưu ý đến những yếu tố như dùng vang kết hợp với các món ăn ra sao và trong điều kiện nhiệt độ như thế nào? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, cá hồi hun khói, cá hồi hấp nướng hay cá lăng nướng…Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.