Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Batzella Tam Bolgheri Superiore
Tuscany tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất được khách Hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Blanc, rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn toát lên được dư vị của một số trái cây chín đỏ khác nữa đan xen đó là anh đào, dâu tây, gỗ sồi hay da thuộc. 14% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của chai rượu vang và sự mượt mà trong từng dư vị của tanin bên trong chúng. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn, thú vị hơn và hấp dẫn hơn thì khi dùng rượu khách hàng sẽ cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Bạn có thể dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt gà và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 16-18 độ. Vang luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc.