Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Siepi Di San Giovanni IL CARIETI
Emilia Romagna được mệnh danh là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Cabernet Franc, Merlot, Malbo Gentile, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ hương vị của chính những trái nho ấy. Không chỉ có như vậy khi thưởng thức vang còn lần lượt mang đến những hương vị đan xen ghi chú của dâu tây, đinh hương, việt quất tuyết tùng hay da thuộc và anh đào. 13.5% là cấu trúc vang cân bằng săn chắc và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn khác nhau. Nếu như có phương pháp dùng vang đảm bảo đúng nghệ thuật thì chúng sẽ phát huy tối đa dư vị có trong mình. Bạn có thể lựa chọn rượu vang kết hợp thưởng thức với các món ăn cơ bản khác nhau. Thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu quả thực rất thú vị cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc. Đừng quên nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để vang được nhẹ nhàng và tươi mới hơn, đậm đà hơn trong từng dư vị bên trong rượu.