Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masi Colbaraca Soave Classico Doc
Masi có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Trebbiana, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự cảm nhận bởi hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay cam và quýt, Việc sở hữu một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà bởi lượng tanin bên trong chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng thưởng thức rượu vang đi đến những ấn tượng trọn vẹn. Vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn rượu vang kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng hay hải sản hay những món ăn khai vị trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 8-10 độ để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa dư vị có trong rượu. Cần có phương pháp bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để chai rượu vang này được tỏa sáng hơn.