Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brumale Romagna Sangiovese
Northern Italy vốn dĩ nổi tiếng là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Có biết bao sự lựa chọn khác nhau đến từ rượu vang của vùng sản xuất này nhưng có lẽ sự lựa chọn chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Sangiovese, chai rượu vang mang đến những trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang lần lượt còn là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, việt quất hay thảo mộc đan xen. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang quả thực hoàn hảo hơn cả mong đợi dành cho khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Để cho chai rượu vang được tươi mới cũng như đậm đà hơn thì việc bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng cũng rất cần được lưu ý. Bạn có thể lựa chọn chai rượu vang kết hợp với các món ăn khác nhau kể từ đó vang đảm bảo mang đến bản tình ca ngọt ngào sâu sắc.