Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Moulin De Gassac Figaro
Languedoc Roussillon đã từng làm cho hệ thống rượu vang thế giới có phần phong phú hơn. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là những trái nho Syrah, Grenache, Carignan, chai rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi nếm thử vang còn tỏa sáng bởi hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào hay thảo mộc đan xen trong chúng. Chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường, chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng dùng rượu.
Để có được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo và chất lượng đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất rất cẩn thận. Nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Sau đó chúng được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được mang đi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm cung cấp ra bên ngoài thị trường.